เปิดกรุ 3 ของเสริม iPad โดนใจ ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้ 300%!

พูดถึงของที่ขาดไม่ได้ หลายๆ คนคงนึกถึงโทรศัพท์อย่างแน่นอน แต่ในวันนี้ เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์อีกอย่างที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้และพกติดตัวกันไม่แพ้โทรศัพท์ ซึ่งก็คือ iPad นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกอุปกรณ์ที่มากประโยชน์ คุ้มค่าต่อการมีไว้ครอบครอง เพราะนอกจากหน้าจอที่ขนาดพอดีสำหรับการใช้ท่องโลกอินเทอร์เน็ต เพื่อนๆ ยังสามารถใช้เป็นสมุดจดหรือโหลดหนังสือมาอ่านเป็นการส่วนตัวได้อีกด้วย หากแต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าถ้าเรามีเพียง iPad แต่ไม่มีอุปกรณ์เสริมแล้วละก็ เรียกได้ว่าความสะดวกสบายที่มีอยู่ไม่เต็มร้อยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเปิดกรุของเสริม iPad ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน

1. เคสกันกระแทก

iPad เครื่องหนึ่งราคาไม่ใช่เล่นๆ หากทำตก หน้าจอแตก ขอบเป็นรอย คงเสียมูลค่าแถมเสี่ยงกับอาการเครื่องพังอีกด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่จะช่วยให้เพื่อนๆ สบายใจจากปัญหาดังกล่าว นั่นก็คือการใส่เคสกันกระแทกให้เป็นนิสัย ปัจจุบันมีเคสกันกระแทกหลายแบบ แต่สำหรับ iPad ที่มีตัวเครื่องสวยอยู่แล้ว การใช้เคสกันกระแทกซิลิโคนใส ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจแถมยังสามารถตกแต่งได้หลายแบบอีกด้วย

2. ขาตั้งพื้น

สำหรับองกรณ์ต่างๆ หากต้องใช้อุปกรณ์ดังกล่าวในการทำงาน ขาตั้งพื้นก็เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่สำคัญ เนื่องจากขาตั้งพื้นสำหรับ iPad จะช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ สามารถ Stand Alone ได้ ปรับองศาและทิศทางได้ตามต้องการ หมดปัญหาการปวดหลังปวดคอไปอย่างหมดจด หรือหากใครนำมาใช้ที่บ้าน ก็สามารถนำมาวางไว้ข้างเตียง สะดวกสบายต่อการเล่นเป็นอย่างมาก

3. ขาตั้งอัลลอย

ชิ้นสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน องค์กร มหาวิทยาลัย หรือโดยเฉพาะร้านค้าทั้งหลาย ขาตั้งอัลลอย iPad เรียกได้ว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยการใช้งานที่ดูหรูหราทันสมัยและเป็นการป้องกันตัวเครื่องจากการปัดตกลงพื้น ขาตั้งอัลลอยจึงเป็นอีกสิ่งที่สำคัญ หากเพื่อนๆ เข้าไปตามร้านอาหารในสมัยนี้ ก็สามารถเห็นเจ้าขาตั้งอัลลอยสำหรับ iPad กันหนาตา ตัวขาตั้งดังกล่าวจะช่วยจับยึดให้ iPad ไม่เคลื่อนที่ไปมา สามารถนำมาติดอยู่บนโต๊ะได้อย่างแน่นหนา หมดปัญหาการทำร่วงหล่นลงพื้น หรือถ้าหากต้องการเคลื่อนย้ายไปมาก็สามารถทำได้ โดยตัวยึดสามาถขยับได้ตามขนาดที่ต้องการอีกทั้งน้ำหนักที่เบายังเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใครหลายๆ คนรักขาตั้งอัลลอยมากกว่าสิ่งใด

แน่นอนว่าทั้งสามอย่างนี้เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Modern Ego ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอำนวยความสะดวกแก้ผู้ใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ โดยเสน่ห์ของสินค้านั้นนอกจากจะใส่ใจ เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของเราแล้ว ตัวดีไซน์ยังมีการคำนึงถึงสรีระทางร่างกายอีกด้วย เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตซึ่งทำจาก Aluminum Alloy ที่เรียกได้ว่าเป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทานชนิดหนึ่งก็ว่าได้เลยทีเดียว หากใครที่สนใจสินค้าต่างๆ ของ Modern Ego ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ Modernego.net มีสินค้าที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น 300% ทั้ง เคสไอแพด, ขาตั้งพื้น, และขาตั้งโต๊ะอัลลอย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *